ผู้เล่น Cyberpunk 2077 อัปเดต Climb Patch เพื่อออกจากขอบเขต

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

เนื่องจาก Cyberpunk 2077 ได้รับการยกเครื่องใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ จึงปลอดภัยที่จะกล่าวว่าเกมรู้สึกดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา เนื่องจากการอัปเดตทำให้ Night City มีชีวิตชีวาขึ้นในเกือบทุกด้าน รายการของการแก้ไขดังกล่าวรวมถึงการปรับแต่งพฤติกรรม AI และความสมดุลของทักษะ

การเพิ่มองค์ประกอบเพิ่มเติมให้กับโลก และการยกเครื่องกลไกการขับขี่ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการอัปเดตครั้งใหญ่ของ Cyberpunk 2077 จะเพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมาย แต่ก็ได้ลบออกและจำกัดจำนวนไว้ด้วยเช่นกัน รวมถึงการจำกัดความสูงของการกระโดดสองครั้ง ตอนนี้ ผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งได้ตั้งเป้าหมายที่จะทำลายขีดจำกัดนี้โดยเข้าถึงพื้นที่ของ Night City ที่ไม่อยู่ในขอบเขต

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด ตัวเอกของ Cyberpunk 2077 สามารถตะลุยไปกับการปรับปรุงทางไซเบอร์เนติกส์ได้ การเสริมแต่งบางส่วนเหล่านี้อยู่ในรูปแบบของอาวุธยุทโธปกรณ์ทางกายภาพ เช่น Mantis Blades หรือ Gorilla Arms อันเป็นสัญลักษณ์ ในขณะที่ส่วนอื่นๆ ช่วยเพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬาตามธรรมชาติ

การอัพเกรดทางเกมไซเบอร์ที่โดดเด่นหลายอย่างส่งผลต่อระดับความสูงของผู้เล่น ตัวอย่างเช่น การติดตั้ง Reinforced Tendons จะทำให้ผู้เล่นสามารถกระโดดได้เป็นครั้งที่สองเมื่ออยู่ในอากาศ ในขณะที่ Fortified Ankles จะช่วยให้ผู้เล่นชาร์จการกระโดดเพื่อไปให้ถึงความสูงในแนวตั้ง

เรื่องนี้ CD Projekt Red ผู้พัฒนาชาวโปแลนด์ ได้ทำการเนิร์ฟและแก้ไขจุดยอดที่ผู้เล่นสามารถทะยานขึ้นไปได้ด้วยการอัปเกรดดังกล่าวในการอัปเดตร่วมสมัย ซึ่งหมายความว่าส่วนเสริมเหล่านี้ไม่ได้ทางอากาศเหมือนที่เคยกลับมาเมื่อเกมเปิดตัว

จากที่กล่าวมาหากมีเจตจำนงก็มีวิธีดังนั้นผู้ใช้ Reddit root_b33r จึงพบวิธีแก้ปัญหาที่ไม่สามารถเข้าใจได้ในแพตช์ วิดีโอสั้น 44 วินาทีเริ่มต้นโดยผู้เล่นหันหน้าเข้าหาตึกระฟ้าที่สูงตระหง่านหลายแห่งใน Night City